| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 33 | 33 | 0 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 13:00-15:50 | AG 4109 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 33-32-1 33-1-32 |
| | | สอบกลางภาค: | 9 ส.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
|
| | | สอบปลายภาค: | 12 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2201.
|
|