108492Undergraduate Thesis III
วิทยานิพนธ์ระดับปริญญาตรี 3
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต2 (0-4-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์15:00-18:50AG 5307AG 5L49481W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน
รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด
ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ
รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
สำรองให้:1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4
2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4
55-47-8
55-1-54
  02 อังคาร14:00-17:50AG 5307AG 5L49490W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน
รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด
ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ
รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
สำรองให้:1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4
2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4
49-48-1
49-1-48

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด