| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 42 | 42 | 0 | W | | |
| | | อังคาร | 13:00-15:50 | AG 4101 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 | 42-42-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 8 ม.ค. 2567 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 13 มี.ค. 2567 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|