108321Chemistry of Food and Agricultural Products
เคมีอาหารและผลิตภัณฑ์เกษตร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 411221 หรือ
256101
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-09:50AG 5307AG 5C31310W     
  จันทร์13:00-15:50AG 4301AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร
รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ
รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 331-31-0
สอบกลางภาค: 23 ส.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 19 ต.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
  02 จันทร์08:00-09:50AG 5307AG 5C30291W     
  อังคาร13:00-15:50AG 4301AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร
รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ
รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 330-29-1
สอบกลางภาค: 23 ส.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 19 ต.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
  03 จันทร์08:00-09:50AG 5307AG 5C30264W     
  พุธ13:00-15:50AG 4301AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร
รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ
รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 330-26-4
สอบกลางภาค: 23 ส.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 18 ต.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด