108314Food Engineering 2
วิศวกรรมอาหาร 2
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต2 (1-3-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ08:00-08:50AG 5307AG 5C31247W     
  อังคาร13:00-15:50AG 5307AG 5L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 331-24-7
สอบกลางภาค: 25 ส.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 18 ต.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
  02 พุธ08:00-08:50AG 5307AG 5C30291W     
  พุธ13:00-15:50AG 5307AG 5L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 330-29-1
สอบกลางภาค: 25 ส.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 18 ต.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
  03 พุธ08:00-08:50AG 5307AG 5C31301W     
  จันทร์13:00-15:50AG 2109AG 2L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 331-30-1
สอบกลางภาค: 25 ส.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 18 ต.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด