108531Advanced Food Chemistry
เคมีทางอาหารขั้นสูง
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ09:00-10:50AG 5306AG 5C211W     
  พุธ13:00-15:50ติดต่อผู้สอนNUL      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ
ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร
สำรองให้:1 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 12-1-1
สอบกลางภาค: 15 ม.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
สอบปลายภาค: 18 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด