108511Advanced Food Technology
เทคโนโลยีอาหารขั้นสูง
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร13:00-15:50AG 5306AG 5C505W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด
ผศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
ผศ.ดร.ปุณฑริกา รัตนตรัยวงศ์
ผศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
ผศ.ดร.โอรส รักชาติ
ผศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
สำรองให้:1 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 15-0-5
.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด