108524Quality Control and Safety in Food Industry
การควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์09:00-10:50AG 5306AG 5C413W     
  ศุกร์13:00-15:50AG 5306AG 5L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย
ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
สำรองให้:1 : 12302302059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 14-1-3
สอบกลางภาค: 13 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2303.
สอบปลายภาค: 16 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด