108392Undergraduate Thesis 1
วิทยานิพนธ์ระดับปริญญาตรี 1
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์16:00-17:50AG 5307AG 5C31301W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา
รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ
ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 331-30-1
  02 จันทร์16:00-17:50AG 2109AG 2C30300W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา
รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ
ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 330-30-0
  03 จันทร์16:00-17:50AG 4110AG4C30273W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา
รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ
ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 330-27-3

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด